Máy lọc nước Euro Uno 5 cấp

euro-uno-300x263
Máy lọc nước tinh khiết RO Euro Uno sử dụng cho gia đình với công suất tiêu chuẩn 10 lít/ giờ là loại máy được nhập khẩu linh kiện của Đài Loan và Mỹ, được lắp ráp và phân phối tại Việt Nam. Máy được sử dụng lọc nước dùng cho sinh hoạt hàng ngày, đảm bảo độ tinh khiết và các hàm lượng muối khoáng có lợi cho sức khỏe.
Nước sau khi lọc qua máy lọc RO Euro Uno có thể sử dụng để uống trực tiếp thay thế cho nước khoáng hoặc nước tinh khiết. Sử dụng máy lọc RO Euro Uno không những đảm bảo sức khỏe mà còn mang lại lợi ích về kinh tế cao do không phải sử dụng các loại nước khoáng, nước tinh khiết.

Nước được lọc qua 5 cấp lọc với các chức năng khác nhau:
1. Cấp lọc 1: sợi lọc thô PP 5 micron có tác dụng lọc các tạp chất vô cơ và hữu cơ có kích thước từ 5 micron trở lên. Lõi lọc này cần thay thế sau 3 tháng sử dụng.

2. Cấp lọc 2: lõi lọc than hoạt tính OCB dạng xốp: lọc các tạp chất hữu cơ (chủ yếu là clo), vô cơ và vi khuẩn, khử mùi, khử màu và độc tố trong nước, cân bằng độ pH. Lõi lọc này cần thay thế sau 6 tháng sử dụng.

3. Cấp lọc 3: lõi lọc than hoạt tính CTO dạng sợi ép 1 micron, nước được một lần nữa lọc các tạp chất hữu cơ (clo), vô cơ và vi khuẩn có kích thước tới 1 micron , khử mùi, khử màu và độc tố trong nước, cân bằng độ pH. Lõi lọc này cần thay thế sau 9 tháng sử dụng.

4. Cấp lọc 4: màng lọc Filmtec RO (của Mỹ) với công nghệ thẩm thấu ngược, màng lọc RO có tác dụng loại bỏ triệt để các tạp chất trong nước như tạp chất rắn, đồng, chì, sắt, mangan, nitrate, asen, vi khuẩn, virus. Cấu tạo đặc biệt của màng lọc chỉ cho các phân tử nước (H2O) đi qua. Nước sau khi qua màng lọc RO là loại nước tinh khiết, chỉ là H2O. Màng lọc này cần thay thế sau khoảng từ 3 đến 5 năm sử
dụng.

5. Cấp lọc 5: lõi lọc than hoạt tính dạng tinh, kích thước 1 micron có tác dụng tái tạo lại một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe trong nước, trả lại hương vị tự nhiên cho nước. Lõi lọc này cần thay thế sau khoảng 18 tháng sử dụng.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)
Máy lọc nước Euro Uno 5 cấp, 1.0 out of 10 based on 1 rating

Cùng danh mục